Tin tức XNC Việt Nam

Chia sẻ khó khăn, đón Tết Quý Mão đầy đủ và ấm áp hơn tại Yên Bái

Trong 2 ngày 8-9/1, Phòng Quản lý Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam, Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an do Thượng tá Nguyễn Thị Bình Phương, Trưởng Phòng làm Trưởng Đoàn phối hợp với Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Yên Bái đã thực hiện chương trình hoạt động tình nguyện “Áo ấm cho em và đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Hoạt động nhằm phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng kế hoạch tổ chức các hoạt động thanh niên tình nguyện mùa Đông năm 2022, Xuân tình nguyện năm 2023 và đồng hành cùng phụ nữ biên cương.

Đoàn công tác trao tài liệu, văn bản pháp luật tặng Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Yên Bái.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú – Tiểu học Vừ A Dính, xã Nậm Có, huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái với các phần quà gồm 1 tivi, 700 đầu sách cùng truyện cung cấp cho thư viện trường; 40 thùng mỳ tôm, 56 phần quà Áo ấm cho em, 10 suất quà đồng hành cùng phụ nữ biên cương với tổng giá trị là 90 triệu đồng.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú – Tiểu học Vừ A Dính.

Thượng tá Nguyễn Thị Bình Phương cho biết: Với mục đích chung sức vì cộng đồng, gắn bó với nhân dân, góp phần xây dựng cán bộ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, Phòng Quản lý Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam, mong muốn được chia sẻ một phần nào khó khăn cho người dân, đặc biệt là các cháu học sinh được đón Tết Quý Mão đầy đủ và ấm áp hơn.

Đoàn công tác trao những suất quà tặng đồng hành cùng Phụ nữ Biên cương.

Trong dịp này, Đoàn công tác còn tổ chức thăm và tặng tài liệu văn bản pháp luật về xuất nhập cảnh, tuyên tuyền về dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4 trong lĩnh vực xuất nhập cảnh đối với thủ tục liên quan người nước ngoài với Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Yên Bái. Đây là hoạt động đang được lãnh đạo Bộ Công an rất quan tâm, chỉ đạo sát sao và tiến tới sẽ áp dụng rộng khắp trong cả nước.

Trích nguồn: Báo Công an nhân dân